Khái niệm Bandwidth, tốc độ internet là gì?

0
197
Khái niệm Bandwidth, tốc độ internet là gì?
Khái niệm Bandwidth, tốc độ internet là gì?
Khái niệm Bandwidth, tốc độ internet là gì?
5 (100%) 3 votes

FPT Bình Dương

———————————–

LẮP ĐẶT INTERNET FPT

Hotline: 0966.118.488

Khuyến mại Khuyến Mãi SIÊU SỐC  Khuyến mại

    hotqua  Gói F6 22Mbps giảm còn 165.000đ/thánghotqua

    hotqua  Gói F5  27Mbps giảm còn 180.000đ/thánghotqua

hotquaCOMBO Truyền Hình FPT  giá 200.000đ/thánghotqua

▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬

Khái niệm Bandwidth, tốc độ internet là gì?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người nếu muốn phát triển toàn diện thì không thể không nhờ đến sự trợ giúp của internet. Chính vì có vai trò vô cùng quan trọng cho nên nhu cầu sử dụng internet của con người ngày càng gia tăng, tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc ai cũng nắm bắt được các khái niệm, thuật ngữ có liên quan đến internet.

Khái niệm Bandwidth, tốc độ internet là gì?
Internet giúp chúng ta mở mang tri thức, tìm kiếm các thông tin một cách dễ dàng cũng như gắn kết mọi người lại với nhau. Chúng ta biết cách sử dụng internet nhưng chưa chắc đã biết khái niệm Bandwidth là gì, tốc độ truy cập internet là gì,… Nếu hiểu rõ hơn những vấn đề này thì chúng ta có thể khắc phục một vài sự cố mỗi khi đường truyền xảy ra vấn đề.

Vậy Bandwidth là gì? Bandwidth được hiểu tiếng việt là Băng thông, là tốc độ tối đa truyền tải trong 1 giây. Trong cuộc sống có đôi khi bạn nghe thấy những cụm từ như là tốc độ mạng cáp quang hay tốc độ copy của USB thì băng thông lúc này có thể hiểu là băng thông rộng.
Còn trong lĩnh vực lưu trữ website thì thuật ngữ băng thông lại được dùng để mô tả lượng dữ liệu tối đa qua lại giữa các website và người sử dụng trong một đơn vị thời gian cụ thể (thông thường tính theo tháng), tức là tổng lưu lượng được truyền tải trong 1 tháng.

Vậy tốc độ kết nối internet là gì? Tốc độ này được tính bằng megabit/giây (Mbps) cho thấy khả năng chuyển một số lượng bit dữ liệu cụ thể trong một giây.

Xem Thêm :  Đổi Pass Modem wifi FPT Bình Dương

logo-headerLiên lắp đặt và tư vấn miễn phí : Phòng kinh doanh FPT telecom chi nhánh Bình Dương

Tổng đài :0966.118.488

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật.Ngày lễ có nhân viên trực.

Tags:FPT Telecom,FPT Telecom Bình Dương,FPT Bình Dương ,internet FPT Bình Dương, wifi FPT Bình Dương, lap dat wifi  FPT Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi FPT Bình Dương, dang ky wifi FPT Bình Dương, đăng ký cáp quang wifi  FPT , gia cuoc wifi viettel Bình Dương, giá cước mạng wifi viettel Bình Dương, lap wifi FPT Bình Dương, lắp wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap dat wifi tai  Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap FPT play Box o  Binh Duong, dang ky lap wifi , FPT Bình Dương, mạng wifi FPT Bình Dương, wifi cáp quang FPT Bình Dương, lap dat wifi  FPT Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi FPT Bình Dương, dang ky wifi FPT Bình Dương, đăng ký cáp quang wifi  FPT , gia cuoc wifi viettel Bình Dương, giá cước mạng wifi viettel Bình Dương, lap wifi FPT Bình Dương, lắp wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap dat wifi tai  Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap wifi o  Binh Duong, dang ky lap wifi , FPT Bình Dương,internet wifi viettel Bình Dương, internet cap quang wifi Bình Dương,mạng wifi cap quang viettel Bình Dương, gói cước cáp quang viettel Bình Dương, đăng ký internet FPT, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Bình Dương, Cáp quang Viettel tại Bình Dương, Internet cáp quang wifi Bình Dương,viettel  Bình Dương ,  vay tín chấp, vay ngân hàng, vay tiêu dùng, vay theo lương, vay hóa đơn điện, shb Bình Dương

 

Xem Thêm :  Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Wifi VNPT Bình Dương

 

LEAVE A REPLY