Mạng internet wifi nào nhanh nhất, tốt nhất tại Bình Dương

0
660
 Mạng internet wifi nào nhanh nhất, tốt nhất tại Bình Dương
 Mạng internet wifi nào nhanh nhất, tốt nhất tại Bình Dương
 Mạng internet wifi nào nhanh nhất, tốt nhất tại Bình Dương
5 (100%) 3 votes

FPT Bình Dương

———————————–

LẮP ĐẶT INTERNET FPT

Hotline: 0966.118.488

Khuyến mại Khuyến Mãi SIÊU SỐC  Khuyến mại

    hotqua  Gói F6 22Mbps giảm còn 165.000đ/thánghotqua

    hotqua  Gói F5  27Mbps giảm còn 180.000đ/thánghotqua

hotquaCOMBO Truyền Hình FPT  giá 200.000đ/thánghotqua

▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬

 Mạng internet wifi nào nhanh nhất, tốt nhất tại Bình Dương

Internet có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của con người cho nên nhu cầu lắp đặt và sử dụng internet ngày càng gia tăng theo thời gian. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng này thì các nhà mạng cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Điều này giúp cho chúng ta có nhiều sự lựa chọn hơn, tuy nhiên nhiều người cảm thấy không biết mạng internet nào nhanh nhất hiện nay và nên lắp mạng internet nào 2018?

Những tiêu chí mà khách hàng nên đặt ra khi lựa chọn các gói cước cũng như nhà mạng sao cho thích hợp đó là nhu cầu sử dụng thực tế của bản thân, chọn nhà cung cấp uy tín, có chất lượng đường truyền nhanh và ổn định, có chính sách chăm sóc khách hàng tốt và giá thành phải chăng.

Trên thị trường viễn thông tại Việt Nam hiện nay có ba nhà cung cấp mạng lớn nhất đó chính là FPT Bình Dương, VNPT Bình DươngViettel Bình Dương. Mỗi một nhà mạng lại có những đặc trưng với ưu nhược điểm riêng, do đó bạn cần phải tiến hành so sánh việc lắp mạng internet wifi nào tốt nhất thì mới có thể lựa chọn được nhà mạng thích hợp nhất.

1 Mạng VNPT Bình Dương

Mạng VNPT Bình Dương là nhà mạng sớm tại nhất Bình Dương, cơ sở vật chất cũng như tốc độ đường truyền tương đối ổn định mang đến cho người dùng nhiều lợi ích khi sử dụng. Tuy nhiên, điểm yếu lộ rõ của VNPT Bình Dương ở chỗ: thủ tục đăng ký rườm rà, rắc rối… Dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng không tốt trong quá trình sử dụng, ít chương trình khuyến mãi và giá cước luôn nằm trong top đắt nhất. Tuy nhiên do không đổi mới hay áp dụng nhiều chính sách cho khách hàng. Ngày nay số lượng người sử dụng mang VNPT Bình Dương đang giảm dần. Để

Xem Thêm :  Tốc độ Mbps là gì ?

Thị phần doanh thu các nhà mang Việt Nam

2 Mạng FPT Bình Dương

FPT Bình Dương rất đầu tư chăm chút về quảng cáo mặt hình ảnh, ký kết hợp đồng với khách hàng nhanh chóng. Bên cạnh đó nhà mạng FPT Bình Dương luôn cải tiến về mặt dịch vụ giúp khách hàng có tốc độ đường truyền tốt nhất. Chất lượng đường truyền của nhà mạng FPT Bình Dương : Tốc đọ đường truyền của nhà mạng FPT Bình Dương được đánh giá cao nhất trong 3 nhà mạng về tốc độ đường truyền trong nước, mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng.

3 Mạng Viettel Bình Dương

Là công ty mạng xuất hiện muộn hơn so với 2 nhà mạng trên nhưng với sự đầu tư cơ sở hạ tầng khá nhiều, đường truyền ổn định và giá cước cũng khá hợp lý đối với khách hàng. Hạ tầng internet của Viettel Bình Dương phủ sóng mạnh mẽ trên toàn Bình Dương, kể cả vùng sâu, vùng xa. Tuy nhiên tốc độ vẫn chậm hơn nhà mạng FPT Bình Dương và các chính sách chăm sóc khách hàng còn thua kém. Chất lượng đường truyền ổn định, tuy tốc độ đường truyền trong nước không nhanh bằng FPT Bình Dương nhưng kết nối quốc tế lại thuộc loại “khủng” nhất.

3.1. Băng thông truy cập
Nếu như tốc độ đường truyền trong nước của các nhà mạng tương đương nhau, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm vì không bị lag, giật và được bảo mật tuyệt đối thì với đường truyền quốc tế, nhà mạng VNPT Bình Dương lại nổi trội hơn hẳn. Tuy nhiên bạn vẫn cần phải lưu ý vì đường truyền đi quốc tế của VNPT Bình Dương thường chịu ảnh hưởng của cáp biển AAG.

Xem Thêm :  Tìm hiểu về các loại cáp quang

3.2. Giá cước sử dụng
Để có thể cạnh tranh với các đối thủ thì các nhà mạng không ngừng đưa ra những gói cước có mức giá ưu đãi nhất. Giá cước của 3 nhà mạng lớn không có quá nhiều sự chênh lệch, tuy nhiên nhà mạng FPT Telecom vẫn được nhiều người đánh giá cao hơn hẳn vì cung cấp nhiều gói cước khác nhau với mức giá cạnh tranh, phù hợp với khả năng chi trả của từng đối tượng khách hàng.

3.3. Khu vực lắp đặt mạng internet
Nếu như quý khách hàng đang sinh sống ở các thành phố lớn và có nhu cầu đăng ký, lắp đặt mạng internet thì bạn không cần phải bận tâm về vấn đề này. Ngược lại với những khách hàng ở vùng sâu, vùng xa thì cần hết sức lưu ý. Hiện tại thì VNPT Bình Dương là nhà mạng có vùng phủ rộng nhất, có mặt ở cả thành thị và nông thôn còn FPT Bình Dương lại chỉ phủ mạnh ở thành thị, Viettel ở Bình Dương có vùng phủ ít.

3.4. Dịch vụ kèm theo
Để giữ chân khách hàng cũ và tìm kiếm khách hàng mới tiềm năng thì cả ba nhà cung cấp mạng đều đưa ra các gói dịch vụ truyền hình đi kèm với mức giá tương đương nhau, tuy nhiên theo nhiều đánh giá của người dùng thì truyền hình FPT Bình Dương vẫn là tốt nhất với nhiều tiện ích thông minh, nội dung đa dạng với nhiều kênh đặc sắc, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị ngay tại chính ngôi nhà mình.

3.5. Dịch vụ chăm sóc khách hàng
Dịch vụ chăm sóc khách hàng là một tiêu chí mà quý khách cần quan tâm trước khi lựa chọn nhà mạng. Nếu chọn được nhà mạng nào có dịch vụ tốt thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng vì nếu không may đường truyền xảy ra sự cố thì bạn cũng sẽ được các nhân viên nhà mạng hỗ trợ khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Trong 3 nhà mạng lớn hiện nay thì FPT Telecom Bình Dương được đánh giá là có chính sách chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp nhất. Viettel Bình Dương thì lại có quá nhiều dịch vụ, tập trung nhiều về mảng di động nên dịch vụ chăm sóc khách hàng cho những dịch vụ cố định chưa được tốt. Trong khi đó VNPT Bình Dương thì thiếu chuyên nghiệp hơn so với 2 nhà mạng trên.

Xem Thêm :  Hướng dẫn sao chép điều khiển TV qua remote truyền hình FPT

 


logo-headerLiên lắp đặt và tư vấn miễn phí : Phòng kinh doanh FPT telecom chi nhánh Bình Dương

Tổng đài :0966.118.488

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật.Ngày lễ có nhân viên trực.

Tags:FPT Telecom,FPT Telecom Bình Dương,FPT Bình Dương ,internet FPT Bình Dương, wifi FPT Bình Dương, lap dat wifi  FPT Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi FPT Bình Dương, dang ky wifi FPT Bình Dương, đăng ký cáp quang wifi  FPT , gia cuoc wifi viettel Bình Dương, giá cước mạng wifi viettel Bình Dương, lap wifi FPT Bình Dương, lắp wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap dat wifi tai  Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap FPT play Box o  Binh Duong, dang ky lap wifi , FPT Bình Dương, mạng wifi FPT Bình Dương, wifi cáp quang FPT Bình Dương, lap dat wifi  FPT Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi FPT Bình Dương, dang ky wifi FPT Bình Dương, đăng ký cáp quang wifi  FPT , gia cuoc wifi viettel Bình Dương, giá cước mạng wifi viettel Bình Dương, lap wifi FPT Bình Dương, lắp wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap dat wifi tai  Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap wifi o  Binh Duong, dang ky lap wifi , FPT Bình Dương,internet wifi viettel Bình Dương, internet cap quang wifi Bình Dương,mạng wifi cap quang viettel Bình Dương, gói cước cáp quang viettel Bình Dương, đăng ký internet FPT, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Bình Dương, Cáp quang Viettel tại Bình Dương, Internet cáp quang wifi Bình Dương,viettel  Bình Dương ,  vay tín chấp, vay ngân hàng, vay tiêu dùng, vay theo lương, vay hóa đơn điện, shb Bình Dương

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY